Bán Biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những đứa con cưng của tập đoàn uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam – Vingroup, ngy từ khi chào đời đã gây được tiếng vang lớn không những tại thị trường bất động sản trong nước, mà ngay cả quốc tế cũng phải ngỡ ngàng công nhận về độ “khủng” và quy mô của chúng. Đặc biêt, tập đoàn Vingroup đã tiến hành mở bán biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Saigon Peninsula | Vinpearl Cần Giờ

Biet-thu-vinpearl-premium-Nha-Trang-Vung-Me-ve-dem

Đầu tiên khi nhắc đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang, thì yếu tố không thể không nhắc đến chính là vị trí đắc địa bậc nhất mà dự án chiếm giữ. Cụ thể, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang tọa lạc tịac vịnh Nha Trang – khu vực được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông. Với vị trí quá đắc địa như vậy, quý khách sẽ di chuyễn đến trong tâm của thành phố vô cùng dễ dàng, khi chỉ cần mất 40 phút cho việc di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền để đến với khu biệt thực này trên đảo Hòn Tre, khi từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến.

Bên cạnh đó, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang còn được kiến tạo tạo Đầm Già trên hòn đảo Hòn Tre, với tầm view hướng ra biển, vịnh Nha Trang.

Về chi tiết, hệ thống biệt thự của dự ăn bao gồm 397 căn dinh thự, tất cả điều có tầm view vô cùng cùng đặc bặc khi hướng ra biển, cùng đó là hướng đến sân golf, với diện tích là 345m2 – 865m2, bao gồm từ 2 – 4 phòng ngủ. Đặc biệt, tất cả biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang đều được xây dựng theo lối kiến tríc tân cổ điển, đầy tinh tế và sang trọng, với không gian mở chan hòa cùng với thiên nhiên nơi đây. Cùng đó là được trạng bị hệ thống nội thất theo tiêu chuẩn “Standard Vinpearl 5 sao”.

Vinpearl-Nha-Trang-ve-dem

Theo như tiến độ xây dựng, thì thời gian các căn dinh thự là vào cuối năm 2015. Đặc biệt, nhà đầu tư cũng tiến hành mở bán biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang với những ứu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, lợi nhuận tối thiểu của khách hàng sẽ được đảm bảo tối thiểu 8% hằng năm với đơn vị là đồng USD trong vòng 10 năm. Với chương trình cho thuê, thì khách hàng hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính 100% thì có thể không phụ thuộc vào tiến độ bàn giao nhà.

Vậy tại sao hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang lại đáng để bạn đầu tư:

  • Thứ nhất, biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang đãđược website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor.com của Mỹ trao chứng nhận xuất sắc 2014, dựa trên đánh giá của những khách du lịch trên thế giới.
  • Biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang – Nơi được công nhận là Vịnh biển đẹp nhất thế giới.
  • Biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang là một sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bâtd động sản uy tín nhất Việt Nam.

Với vị trí đặc địa, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, cùng với chương trình bán biệt thự VinPearl Gofl Land Nha Trang ưu đãi hấp dẫn. Thì đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn đầu tư sinh lời.

TIN LIÊN QUAN

Biệ thự Vinpearl Phú Quốc 3 sổi động trong năm 2016. Biệ thự Vinpearl Phú Quốc 3  nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng.
Biệ thự Vinpearl Phú Quốc 4 mang đến cơ hội cho khách hàng Biệ thự Vinpearl Phú Quốc 4  vừa muốn nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt không chỉ nghỉu dưỡng mà biệt thự Vinpearl Đà Lạt còn sinh lời bền vững

biệt thự Vinpearl Hội An có diện tích dao động từ 300m2 trở lên, bit th Vinpearl Hi An được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu

Trước:
Sau:

Check Also

dự án Biệt thự Vinhomes quận 9

Dự án Biệt thự Vinhomes quận 9 TPHCM

Biệt thự Vinhomes quận 9 tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình …

Bạn đang xem Bán Biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Gofl Land Nha Trang