Dự án Biệt thự Vinhomes quận 9 TPHCM

Biệt thự Vinhomes quận 9 tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. D­ự án thành phố xanh – Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có diện tích lên đến 280ha. với tỷ lệ sở hữu 49% là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại TP. HCM của tập đoàn Vingroup. Được xem là một trong những dự án trọng điểm thành phố mang đến không gian xanh mát.

[content_block id=414 slug=link-3key-can-day-truoc]

dự án Biệt thự Vinhomes quận 9

Biệt thự Vinhomes quận 9 thuộc khu đông Thành phố Hồ Chí Minh, đây được coi là cửa ngõ giao thương hàng hóa giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm, phát triển mạnh trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và bất động sản thương mại. nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng với mặt tiền trải dài bên bờ sông Sài Gòn, là một trong những trạm dừng chân của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Biệt thự Vinhomes quận 9

Biệt thự  Vinhomes quận 9 phố Vinhomes quận 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại với vườn cây và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiênhướng tới mảng xanh( chiếm 32% ) đó là xu thế của thời đại, cư dân sống ở đây được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát, với những dòng sông uốn lượn xung quanh khu biệt thự vinhomes quận 9 làm cho tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc trên văn phòng, cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát cùng khuôn viên cảnh quan mang đậm nét thiên nhiên, gợi nhớ về một thời tuổi thơ.

Dự án  Vinhomes quận 9 là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân.

biet thu Vinhomes quan 9

Biệt thự  Vinhomes quận 9 có những thuận lợi giao thông lớn với tất cả các phương tiện, cụ thể là về cả đường bộ rộng rãi gần những đường quốc lộ lớn…, đường sắt, đường thủy, và tại quận 9 cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng nơi làm việc của họ hoặc những trụ sở khác của thành phố như:
+ Chỉ mất thời gian là 2 phút từ khu đô thị xanh bạn có thể đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
+ chỉ mất 6 phút ngắn ngủi bạn cũng sẽ tới được khu đô thị mới Thủ Thiêm
+ 10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
+ Mặt tiền trải dài hơn 1km với mặt tiền gần ngay bên bờ sông Sài Gòn để hưởng được trọn vẹn sự hoàn hảo nhất của thiên nhiên giúp cho sức khỏe tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Những điều cần biết về Biệt Thự Nine South Estate

Được xem là điểm đến lý tưởng cho gia cấp thượng lưu, Biệt Thự Nine South …

Bạn đang xem Dự án Biệt thự Vinhomes quận 9 TPHCM