Biệt thự Vinhomes Riverside giá bao nhiêu ?

Khu đô thị Vinhomes Riverside được coi là dự án phức hợp chất lượng nhất khu vực Châu Á Thái Bình dương, đặc biệt chính là hạng mục biệt thự. Tất cả những dinh thự ở đây đều đưỡ xây dựng với phong cách sang trọng, đẳng cấp với chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.Và tất nhiên, ngay từ khi chào đợi điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là: Biệt thự Vinhomes Riverside giá bao nhiêu ?

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula 

biet-thu-vinhomes-riverside-006

Vinpearl Condotel Phú Quốc Không chỉ nghỉ dưỡng mà còn kết đầu tư sinh lợi. Xem chi tiết >>  Vinpearl Condotel Phú Quốc

Biệt thự Vinhomes Riverside là được xem là hạng mục nổi bật nhất trong quẩn thể khu đô thị Vinhomes Riverside tại quận Long Biên thành phố Hà Nội, khi được kết nối với nhau bằng hệ thống sông hồ trài dọc dự án.

Biệt thự Vinhomes Riverside được quy hoạch theo từng khu và mang tên gọi những loài hoa:

  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Là khu biệt thự mà giới địa ốc chờ mong nhất, bởi địa thế vô cùng đắc địa mà nó sở hữu, diện tích nhỏ, tính thanh khoản tốt với tổng số 366 căn. Những căn biệt thựu nơi đây được thiết kế một cách thông minh, nhằm hạn chế những nhược điểm so với các khu biệt thự khác như: khong tầng hầm, đường xá thông thoáng, có 3 lối vào…

ban-biet-thu-anh-dao-village-chinh-chu-gia-reBiet thu Vinpearl Hoi An 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê. Xem chi tiết >> Biet thu Vinpearl Hoi An 

Không những sở hữu vị tri đắc địa, thiết kế thông minh, khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào lại sở hữu mức giá hết sức phải chắng là 5tỷ/căn với diện tích nhỏ 150m2.

  • Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Đây được coi là khu biệt thực sở hữu hệ thống an ninh tốt nhất, mảnh cây xanh nhiều nhất, với những không gian rộng lớn sát sông hồ. Cụ thể, nơi đây có tổng diện tích là 20 héc ta, trong đó có đến 60% là sông hồ. Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng lăng bao gồm 90 căn, chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Băng Lắng 12, với diện tích từ 25m2 – 900m2.

biet-thu-vinhomes-riverside-bang-lang

Condotel Phú Quốc đầu tư nghỉ dưỡng mang đến cơ hội cho khách hàng. Xem chi tiết >>  Condotel Phú Quốc

Những căn dinh thự nơi đây được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, nhưng vẫn mang đến sự trẻ trung và năng động, với không gian lung linh bên dòng kênh đào trải dài liên tục khắp khu Bằng Lăng. Đặc biệt, khu biệt thự Bằng Lăng được siết chặc an ninh nhất dự án, khi mỗi một khu đều có các chốt bảo vệ và chỉ chưa đầy 2 phút lực lượng an ninh đã xuất hiện.

  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 3

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 3 xây dựng song song với con đường Hoa Hồng  với tổng số 62, trong đó có 48 căn biệt thự song lập và 14 căn biệt thự đơn lập.

Khu biệt thự này được các kiến trúc sư thiết kế song song với đường Hoa hồng bao gồm 62 căn trong đó có 48 căn biệt thự song lập và 14 căn biệt thự đơn lập. Hiện tại, đây là khu vực dân cư về ở nhất, phần còn lại đang tiếp tực hoàn thiện về kiến trúc và nội thất.

Fusion TIFF File

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 mang đến cơ hội cho khách hàng  Xem chi tiết >>  Biệ thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Điểm khác biệt của khu biệt thự Hoa Sữa là được thiết kế trải dài, nên mỗi căn dinh thự rất đều và đẹp. Đối với những khách hàng có khả năng tài chính từ 14 – 16 tỷ thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Chắc hẳn với những thông tin cụ thể trên khu dinh thự trên đây, quý khách hàng đã có cho mình câu trả lời khi thắc mắc: Biệt thự Vinhomes Riverside giá bao nhiêu ?

TIN LIÊN QUAN
can ho Vinhomes Central Park
voi nhieu dien tich
can ho Vinhomes Golden River vi tri doc ton quan 1

Trước:
Sau:

Check Also

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án Khu du lịch Vinpearl condotel Quy Nhơn nằm trong Khu kinh tế Nhơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn đang xem Biệt thự Vinhomes Riverside giá bao nhiêu ?