Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án Khu du lịch Vinpearl condotel Quy Nhơn nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có tổng diện tích theo quy hoạch khu Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn chi tiết được duyệt là 625 ha; trong đó, phần diện tích quy hoạch khai thác xây dựng ở độ cao dưới 60 m là 259,5 ha mặt đất, 91,4 hecta mặt nước và bãi biển.

Xem thêm : 

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Thành Phố Quy Nhơn không chỉ được mệnh danh là “thành phố thi ca” mà còn nổi tiếng với thành phố biển du lịch tuyệt đẹp. Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí vô cùng tuyệt đẹp, bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được kỳ vọng tăng giá trong 5 đến 10 năm nữa. dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn được núi ôm ấp, che chắn 3 bên trước mặt là biển và được ngăn cách với thành phố Quy Nhơn bởi những rặng núi thuộc dãy Phương Mai.

 

vị trí dự án Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn
Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn nằm giữa trung tâm TP. Quy Nhơn ( tỉnh Bình Định), có bãi tắm kéo dài 5 km từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng (Quy Nhơn), chạy dài theo hình vầng trăng khuyết. Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn  là một trong những khu chiến lược của TP. Quy Nhơn. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng có mặt trước hướng biển bao trọn view của biển và được bao bọc đồi núi xung quanh.

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn bao gồm khu phức hợpgồm: khu khách sạn nghỉ dưỡng, resort, các dịch vụ vui chơi giải trí, tắm biển, tổ chức hội nghị, hội thảo và khu ga cáp treo tại khu vực Mũi Tấn (TP Quy Nhơn)… theo như nội dung dự án nhà đầu tư đã đăng ký.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ BIỆT THƯ BIÊN VINPEARL MŨI TẤN QUY NHƠN:
Chủ sở hữu Biệt Thự Vinpearl Quy Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài và hưởng thu nhập từ chương trình cho thuê– Cam kết thu nhập cho Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong thời gian cam kết 10 năm.
– Cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trước VAT/năm.
– Thời gian cam kết: Trong suốt 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100%.
– 15 đêm nghỉ dưởng miễn phí 1 năm trong vòng 10 năm ( giá trị nghỉ dưỡng 1 đêm 1.200$ – 1800$)

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Bảng giá biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn mới nhất : đang được cập nhật ….
– Tiến độ thi công Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn mới nhất : chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ sớm nhất!

Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Trước:
Sau:

Check Also

Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Hiện nay, trên thị trường bất động sản và đặc biệt là với loại hình …

Bạn đang xem Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn