Cách trang trí phòng làm việc công sở đẹp tại công ty

Tạo ranh giới nhận diên, phân chia các khu vực chứng năng trên bàn và thêm một vài chiếc hộp để lưu trữ chính là những bí quyết , giúp không gian làm việc của văn phòng bạn thêm phần sạch đẹp và chuyên nghiệp đấy. Cùng tàm hiểu kỹ hơn về những tuyệt chiêu này qua bài viết: Cách trang trí phòng làm việc công sở đẹp tại công ty dưới đây nhé.

>> trang trí phòng làm việc của sếp

cam-ky-trong-phong-thuy-phong-lam-viec-5

Tạo “ranh giới” nhận diện

Tạo ranh giới nhận diện là bí quyết đầu tiên trong việc, tạo nên một không gian làm vệc sạch sẽ, thoáng mát và chuyên nghiêp. Tuy nhiên, bởi công việc của bạn khiến cho bạn luôn bận bịu và không có thời gian để nghĩ đến chúng, thì điều bạn cần làm chính là  về nhà. Hãy suy nghĩ khác một chút, làm điệu cho góc nhỏ của mình ở văn phòng, để cảm thấy yêu hơn và đơn giản là muốn làm việc hơn. 
Để thực hiện được bí quyết này, bạn hãy thực hiện vào việc tạo nên ranh giới nhận diện của chính mình. thông thường, những căn phòng làm việc đều là những dãy máy tính và bàn làm việc liên tiếp nhau. Do đó, hãy khiến cho mọi người nhận ra bạn và nghĩ đến bạn bằng vô vàn cách làm đẹp chiếc bàn thường ngày. Bạn có thể tiến hành dùng giấy dán để dán xung quanh mảnh kính hay nhựa, vào những nới bạn ngồi làm việc, hoặc bạn có thể treo những bức tránh, hoặc những tấm bảng nhỏ…để góc làm việc chỉ nhìn lần đầu là nhớ, là yêu.

Phân chia các khu vực chức năng trên bàn

Không gian làm việc luôn trong trạng thái gọn gàng, được sắp xếp ngăn nắp, mọi thứ được bố trí hợp lý chính là phương pháp giúp bạn tiết kiếm thời gian khi tìm kiếm bất kỳ vật dụng nào vào những lúc mình cần. Vì vậy, bạn hãy tiến hành phân chia các khu vực chức năng ngay trên bàn làm việc, theo 3 phân khu chính: khu vực đặt máy vi tính, khu vực lưu trữ tài liệu và khu vực trang trí.
Bên cạnh đó, để giúp góc làm việc của bạn thêm phần sạch sẽ và đpej mắt, thì bạn hãy chú ý đến vị trí khi đặt máy tính. Dù máy bạn dùng là để bàn, hoặc láp top thì bạn hãy nhớ không nên đặt chúng ở giữa bàn làm việc, bởi việc này sẽ khiến diện tích của bàn trở nên chật hẹp, rối mắt. Vì vậy, bạn hãy tìm ccahs sắp xếp chúng vào những vị trí như:  sát phía tường cạnh bàn và sát góc bên ngoài hoặc bên trong.

Thêm các hộp lưu trữ

Cuối cùng chính là thêm một vài chiếc hộp lưu trữ tại bàn làm việc. Bạn hãy tiến hành sắp xếp những chồng tài liệu, hồ sơ, sách vở không nhiều vào những chiếc hộ hình chữ nhật đứng bằng nhựa, cho thật gọn gàng. Với số lượng tài liệu nhiều, bạn nên “đầu tư” thêm những chiếc hộp lưu trữ, cùng đó hãy bớt chút thời gian ra để làm những dán nhãn theoc hủ đề và nội dung của tài liệu để việc tìm kiếm chúng được dễ dàng.

Mong rằng với những bí quyết mà bài viết: Cách trang trí phòng làm việc công sở đẹp tại công ty trên đây chia sẽ, thì bạn sẽ biến góc làm việc của mình trở nên thoáng mát và bắt mắt hơn nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 ưu đãi lớn

Nhắc đến những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay, …

Bạn đang xem Cách trang trí phòng làm việc công sở đẹp tại công ty