Có nên đầu từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang?

Thành Phố Nha Trang được mệnh danh là thành phố thiên đường du lịch của Đông Nam Á và được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Nhiệt độ bình quân hàng năm ở Thành Phố Nha Trang là 26⁰C khiến cho khí hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ nên rất hấp dẫn khách du lịch trong nước và ngoài nước. Theo thống kê mới nhất, tốc độ tăng lượng du khách đến du lịch ở Thành Phố Nha Trang trung bình đạt 18% mỗi năm, chỉ tính riêng năm 2016, thành phố Nha Trang này đã đón hơn 3,2 triệu lượt khách du lịch tới thăm quan lưu trú.

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án được đầu tư và phát triển bởi Xuân Mai Coporation . Dự án Eco Green Saigon tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh … Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Có nên đầu từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40 phút di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng thuyền. Có thể nói, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang là “thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới” đáng để Khách hàng đầu tư và đáng để du khách nghỉ dưỡng nên đến và hưởng thụ ít nhất một lần trong đời.
Ở Đông Nam Á Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao như biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới như tại Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives, thế nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Vì thế cơ hội và kỳ vọng tăng giá của Bất Động Sảng nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn tăng theo thời gian.

đầu từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  được xây dựng và đưa vào hoạt động với hạ tầng  bao gồm khách sạn 5 sao và biệt thự biển nghỉ dưỡng  có: biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang; biệt thự Vinpearl Golf Club Nha Trang; biệt thự Vinpearl Land Nha Trang; khu biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas & biệt thự Vinpearl Golf Land Resort & Villas.

Có nên đầu từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Khi  quý khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, Quý Khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:
– Quyền sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  là vĩnh viễn

–  Được tham gia chương trình cam kết thuê lại chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê  biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  trọn đời.

–  Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  /năm trong 10 năm.

–  Được quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  trên toàn quốc.

– Được quyền trao tặng đêm nghỉ tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang   cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng

–  Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang  , ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian vay vốn lên đến 20 năm

 biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Thành phố Nha Trang Với các công trình đang phát triển một cách chó mạch về giao thông hạ tầng và triển khai và sắp đưa vào hoạt động năm 2016 du lịch Nha Trang sẽ phấn đấu đón 5 triệu lượt khách trong năm nay. Đây chính là  nề tảng cơ sở đảm bảo mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dựa vào đó để đưa ra mức cam kết lợi nhuận siêu khủng cho khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

Trước:
Sau:

Check Also

Những điều cần biết về Biệt Thự Nine South Estate

Được xem là điểm đến lý tưởng cho gia cấp thượng lưu, Biệt Thự Nine South …

Bạn đang xem Có nên đầu từ biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang?