Dơi bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui ?

Có rất nhiều loài vật mang tính linh thiêng theo quan niệm của người Việt Nam, trong đó phải kể đến loài dơi và đặc biệt nhất đó chính là hiện tương dơi bay vào nhà. Một khi chứng kiến hiện tượng này, chắc chắn bạn sẽ lo lắm và suy nghĩ có điều gì sẽ xảu ra không. Đáp án của câu hỏi: Dơi bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui ?

denevér1

Dơi bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui? Loài dơi khiến nhiều người ác cảm là bởi chúng là loài động vật sinh sống trong bóng tối, từ đó chúng được chúng ta sem là hiện thân của những điều xấu và xui xẻo, do đó con người chúng ta vẫn hằng sợ hãi và bất an khi thấy loài vật này và đặc biệt là khi chùng bay vào nhà.

Nguyên nhân cụ thể của nỗi sợ hãi của rất nhiều người về loài dơi, chính là màu sắc loài động vật này mang trên người, đó chính là màu đen. Đồng thời, môi trường sinh sống của chúng luôn là màn đen tăm tối, nên khi bắp gặp loài vật này thì chúng ta thường nảy sinh cảm giác sợ hãi và lo lắng, vào cho rằng đó chính là điềm gỡ.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các người xưa và được ghi chép cụ thể và rõ ràng trong từ điển, tử vi dự báo những điềm xấu và tốt, thì loài dơi là một trong những loài vật đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Do đó, nếu dơi bay vào nhà chúng ta, thì có nghãi rẵng những chủ nhân của ngôi nhà này sẽ gặp được những điều may mắn và tiền bạc cũng như tài chính.

Bên cạnh đó, người xưa còn tìm hiểu được rằng, loài dơi còn là loài vật có khả năng tìm thấy và cảm nhận được những khu đất có phần dương khi tốt lành. Vì thế, nếu dơi bay vào và làm tổ trong ngôi nhà của mình, thì chứng tỏ rằng, đây là một nơi có điều kiện tốt lành, báo hiệu rằng gia chủ sẽ gặp được những thuận lợi, cuộc sống bạn sẽ gặp những an bình và hạnh phúc.

Mặt khác, có một luồng ý kiến đó là nếu khi bạn bắt gắp tình huống là một con dơi bay ba lần quanh một ngôi nhà hay trong nhà thì đó là một điềm báo của sự chết chóc.  còn nếu, trong giấc mơ của bạn lại bất ngờ thấy một con dơi trắng, thì điều đại biểu cho việc đó chính là sẽ có một cái chết của một thành viên trong gia đình. Nếu thấy con dơi đen thì có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn.

Theo như qun niệm của những người dân Trung Quốc, thì khi bạn chứng kiến có đến 5 con dơi trong giấc mộng của mình thì điều này tượng trưng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc.
Mong rằng với những giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây, thì câu hỏi của bạn: Dơi bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui ? chắc chắn đã được giải quyết.
Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cùng với thành công của giai đoạn 1,2,3  cũng như xu hướng phát triển của những …

Bạn đang xem Dơi bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui ?