Gà mái gáy báo điềm gì , có sao không ?

Là con người, chúng ta ai ai cũng có những hiếu kỳ, những tò mò và lo lắng khi chứng kiến những sự vật hiện tượng nào đó mang tính kỳ lạ. Ví dụ như, khi chú gà trống để trứng, chắn chắn bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ rằng, có phải hay không đây là một hiện tượng xảy ra nhằm cảnh báo cho bạn hoặc những người thân trong gia đình mình một chuyện gì đó trong tương lai. Và đối với hiện tượng, khi con gà mái gáy cũng không nằm ngoài quy luật này. Để giải đáp thắc mắc: Gà mái gáy báo điềm gì , có sao không ? mời bạn cùng tìm hiểu nội dung của bài viết trên đây.

huong_dan_cach_nuoi_ga_mai_de

Gà mái gáy báo điềm gì , có sao không ?

Đối với hiện tượng này, được chúng ta xem là một điều hết sức kỳ lạ, bởi việc gáy báo là vai trò mà những chú gà trống thường đảm nhiệm. Vì vậy, một khi loài gà chỉ đảm nhận việc để trứng, cất tiếng gáy thì càng khiến cho chúng ta băn khoăn.

Theo quan niệm của dân gian, thì chứng tỏ rằng hệ thống âm dương của gia đình bạn đang bị đảo lộn, bởi gà trống đại diện cho phần dương, và gà mái đại diện cho phần âm, và khi hai vai trò này bị thay đổi, thì âm dương lúc này đã bị đảo lộn.

Theo quan niệm của người xa xưa, thì việc gà mái đột nhiên gáy vang là một hiện tượng đại diện cho điềm báo chẳng lành và điềm gỡ không may. Cụ thể, theo thuyết tâm linh thì “gà mái gáy” là hiện tượng của việc khí dương bị hòa lẫn vào khí dương, từ đó khiên cho bầu không khí xung quanh bị loạin khí, tất cả mọi điều bên cạnh đều bị rối loạn, hoặc đó cũng có thể là việc báo hiệu địa hình phong thủy ở tại nơi đây đã bị biến đổi, từ đó khiên cho âm dương nhị khí bị lẫn lộn vào nhau.

Vì vậy, khi gặp vấn đề này rất nhièu người cho rằng phải tiến hành hóa giải vận đen này, nếu không bạn hoặc những người thân trong gia đình của mình sẽ gặp phải những tai ương đại họa. Và phương pháp để trừ giải điều này, chính là mời các thầy về lập đàn để cúng kiến.

Tuy nhiên, theo quan điểm và những giải thích của kho học, thì một khi trong chuồng gà không có bất kỳ một chú gà trống nào, thì 1 con gà mái nào đó sẽ đảm nhiệm vai trò của con trống và đây chính là nguyên nhân khiến cho hiện tượng gà mái gáy mà bạn đang thắc mắc.

Với giải thích rõ ràng trên đây, với theo 2 cách nhìn nhận và suy nghĩ: tâm linh cũng như khoa học, thì bạn có thể căn cứ vào đó để hóa giải vấn đề của mình đang thắc mắc: Gà mái gáy báo điềm gì , có sao không ?

Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cùng với thành công của giai đoạn 1,2,3  cũng như xu hướng phát triển của những …

Bạn đang xem Gà mái gáy báo điềm gì , có sao không ?