Giá bán biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM

Hiện nay, một trong dự án khu đô thị được thị trường bất động sản quan tâm nhất chính là Vinhomes Central ParkPark bởi độ khủng về quy mô cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Đây chính là sản phẩm đầu tiên của Vingroup tại Sài Gòn về mô hình khu căn hộ và đặc biệt là khu biệt thự siêu cao cấp. Đây cũng chính là nguyên khiến ngày càng nhiều người thắc về vấn đề giá bán biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Saigon Peninsula | Sai Gòn Peninsula

150601_Vinhomes_Ext_Cam06 duyet

Với sức hút khủng ngay từ khu ra đơi, Vinhomes Central Park đã tạo nên một trào lưu mới trong mô hình phát triển của khu đô thị tại Sài Gòn, với việ phát triển theo khu đô thị phức hợp bao gồm: Khu căn hộ – Biệt thự – Văn phòng dịch vụ.

Đặc biệt, khu vực khẳng định sự đẳng cấp chính là 88 căn biệt thự song lập và đơn lập nơi đây với giá bán Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM nằm trong khoảng 55 tỷ/căn. Nếu đem ra so sánh mức giá này với thị trường thì quả thực là rất phải chăng.

Vậy những lợi ích mà bạn đạt được khi lựa chọn biệt thự Vinhomes Central Park là gì?

Về vị trí, Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh với mặt tiền trải dài hơn 1km dọc sông Sài Gòn và tất nhiên khu biệt thực này cũng sở hữu vị trí quý hiếm này.

Đồng thời, nơi đây còn mang lại cho dân cư mạng lưới giao thông thuận tiện và nhanh chóng. Cụ thể:

  • Chỉ 2 phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm quận 1.

Về cảnh quan, dự án Vinhomes Central Park được quy hoạch với tổng diện tích là 43,91 héc tata, những trong đó chỉ có 35% diện tích dùng để xây dựng khu đô thị, còn tất cả sẽ tiến hành kiến tạo thành khu công viên và cây xanh. Trong tương lai, công viên Vinhomes Central Park sẽ trở thành lá phổi xanh của cả thành phố. Vì vậy, một khi chọn khu villa của dự án này, khách hàng sẽ được định cư trong một không gian trong lành và rợp bóng cây xanh.

vinmec

Về tiện ích nội khu, cuộc sống mà Vinhomes Central Park mang đến cho dân cư của mình là cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa với hạ tầng tiện ích hoàn hảo, trong khi khu biệt thực chính là cá thể của quần thể đô thị này thì tất nhiên, khách hàng sinh sống nơi đây sẽ được thừa hưởng tất cả những điêu này. Cụ thể:

  • Chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình một cách hoàn hảo với bệnh việc Vinmec với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.
  • Giáo dục đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trường liên cấp Vinschool
  • Hệ thống trung tâm thương mại sang trọng Vincom center
  • Khu vui chơi giải trí đa dạng như:  sân băng trong nhà, Vinpearl Games, rạp chiếu phim, Bowling…

 [content_block id=414 slug=link-3key-can-day-truoc]

Trước:
Sau:

Check Also

Biệt thự Saigon Peninsula

Thông tin dự án biệt thự Saigon Peninsula Quận 7

Biệt thự Saigon Peninsula đẳng cấp, tiện ích vượt bậc ngay giữa trung tâm thành …

Bạn đang xem Giá bán biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng TPHCM