Giá bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa

Ngay từ khi được công bố, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa đã ngay lập tức được các chuyên gia bất động sản nhận định rằng đây chính là một công trình tuyệt vời khi sở hữu được toàn bộ yếu tố “Thiên thời – địa lợi”. Chính vì thế, những thông tin liên quan đến dự án từ vị trí, mặt bằng cụ thể, tiện ích luôn được khách hàng theo dõi chặt chẽ và đặc biệt chính là thông tin giá bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa.

Xem thêm: Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Condotel Phú Quốc | Vinpearl condotel Phú Quốc 

Bai dai nha trang

Vị trí biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa

Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc, khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa có địa thế vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên hải cảng Cam Ranh – Hải cảng chỉ có độ sâu từ 9m – 12m. Đồng thời, từ đây bạn có thể lữu thông dễ dàng đến trung tâm thành phố, sân bay, bến tàu, bến xe với thời gian vô cùng nhanh chóng. Cụ thể:

 • Cách thành phố Nha Trang 20 km
 •  Cách sân bay 12km
 • Từ đường hàng hải quốc tế vào Vũng Tàu cách 3 giờ tàu biển, cách Hải Phòng 8 giờ còn vào Cam Ranh chỉ mất 1 giờ.

Không dừng lại ở đó, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh còn sở hữu cho mình môt quần thể sinh thái vô cùng đa dạng cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như nùi Hàm Rồng, cầu Long Hồ, quận Du Long…Do đó, khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa được ví von là thế hội tự thiên hòa địa lợi cực kỳ quý hiếm.

Mặt bằng biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa

Điểm đặc biệt nhất của khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa chính là có hồ nước ngọt chạy quanh, trong khi ba phía đều là biển. Minh chứng cụ thể chính là, nếu bạn đào một cái hố nhỏ trên bãi cát, một lúc sau hố sẽ đầy nước ngọt để dùng.

biet - thu - Vinpearl - bai - dai

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa được xây dựng với diện tích khoảng 26ha, với mật độ xây dụng khoảng 18% với không gian đa phần là hệ thống không gian cảnh quan, hồ nước nhân tạo mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho du khách. Trong đó, đặc biệt nhất chính là Biệt thự Vinpearl Bãi Dài, đây được coi là địa điểm lý tưởng dành cho việc du lịch, nghỉ dưỡng cùng đó lầ việc thể nghiệm cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Cụ thể

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa gồm 200 lô biệt thự đẳng cấp 5 sao và được chia thành những loại biệt thự như sau:

 • Mẫu biệt thự 02 phòng ngủ, 1 tầng, DT sàn xây dựng dự kiến 220m2 và có 25 căn.
 • Mẫu biệt thự 03 phòng ngủ, 1 tầng, DT sàn xây dựng dự kiến 270m2 và có 28 căn.
 • Mẫu biệt thự 04 phòng ngủ, 2 tầng, DT sàn xây dựng dự kiến 330m2 và có 29 căn.
 • Mẫu biệt thự 03 phỏng ngủ, 2 tầng, DT sàn xây dựng dự kiến 300m2 và 118 căn

Không gian biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước – Tập đoàn Vingroup. Đồng thời lại được tư vấn thiết kế hàng đầu về cảnh quan và resort trên thế giới FSC và EDSA (Mỹ). Dó đo, những căn biệt thự nơi đây chắc chắn sẽ vô cùng đẳng cấp và sang trọng, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của bất kỳ du khách khó tính nào.

bo-bien-vinpearl-nha-trang

Không những thế, khi sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ vô cùng đẳng cấp như ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắp đẹp…trong một không gian trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

Cũng tương tự như những dự án Vinpearl trước đây, chắc chắn giá bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa sẽ là con số vô cùng hợp lý, đi cùng sẽ là những chính sách hấp dần như:

 •  Cam kết thuê lại trong 10 năm chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị lô Biệt thự
 • Tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm có thể trao đổi trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.
 • Chính sách vay ngân hàng 65%  với lãi suất 0% trong 12 tháng.
 • Khách hàng không phải lo quản lý, không phải tìm khách chi thuê biệt thự của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng biệt thự, cũng như đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn.

Trước:
Sau:

Check Also

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Dự án Khu du lịch Vinpearl condotel Quy Nhơn nằm trong Khu kinh tế Nhơn …

Bạn đang xem Giá bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khánh Hòa