Lý do nên đầu tư vào căn hộ Condotel Vingroup ?

Đâu là lý do nên đầu tư vào căn hộ Condotel Vingroup ? Đáp án đó chính là: vị trí đặc địa tại những thành phố lớn, hệ thống giao thông đa dạng và thuận tiện, chủ đầu tư danh tiếng, cơ sở hạ tầng đảm bảo, hạ tầng tiện ích nội khu tuyệt vời.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula 

bancanhodanang_3.20160422180136-37d3

Vị trí đắc địa tại những thành phố lớn

Lý do nên đầu tư căn hộ Condotel Vingroup ? đầu tiên chính là địa thế đắc địa. Chỉ cần điểm qua những dự án Condotel hiện tại của tập đoàn Vingroup, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, tất cả chúng đều sở hữu địa thế vô cùng quý giá tại những khu vực mà tấc đất là tất vàng như: condotel Nha Trang, Căn hộ Vinhomes Golden River quận 1, Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh…

f2d0c6a3c4ac6dcc89c77235c64b0797

Tất cả những vị trí đắc địa của những dự án chính là yếu tố giúp bạn đảm bảo giá trị gia tăng, khi đầu tư vào loại hình này theo hình thức kinh doanh, hay hiểu một cách nôm nao chúng là ngân hàng để bạn gửi tiền để lấy lãi.

Hệ thống giao thông thuận lợi

Tất nhiên, với những vị trí đắc địa trên, ông lớn Vingroup cũng đã tính toán một cách kỹ lượng và hạ tầng giao thông nơi đây. Minh chứng cụ thế nhất chính là dự án condotel tại quận 1 – Vinhome Golden River với mạng lưới giao thông cực kỳ thuận lợi. Cụ thể:

  • Đường bộ: Tuyến đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh
  • Đường thủy: Bến du thuyền 5 sao đang được tiến hành xây dựng
  • Đường sắt: Nhà ga Metro được hạ ngầm trong quần thể dự án

the-aqua-vinhomes-golden-river

Với mạng lưới giao thông như trên, thì việc bạn lựa chọn những dự án trên cũng là cách để bạn loại bỏ nỗi ám ảnh kinh hoàng về hệ thống giao thông tại những thành phố lớn của Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo

Tất cả những dự án Condotel do chính tập đoàn Vingroup chắp bút đều sở hữu một cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Đặc biệt, đó chính là cảnh quan nội khu được phủ lấp bằng những mảng không gian xanh, những hạng mục được tư vấn và thiết kế cầu kỳ từ những tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Cùng đó, tất cả đều được xây dựng theo phòng cách hiện đại, thông minh, trang bị hệ thống nội thất siêu cao cấp…nhằm mang đến một không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho người Việt.

Danh tiếng từ nhà đầu tư

Chắc hẳn, chúng ta không ai còn xa lại với cái tên Vingroup – tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh hàng đầu cả nước, nổi tiếng với những dự án khu đô thị, khu nghĩ dưỡng, chuỗi trung tâm thương mại…với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

chu-dau-tu-vinhomes

Vì vậy, chỉ cần là do ông lớn đầu tư và xây dựng, thì đó cũng đủ là lý do nên đầu tư vào căn hộ Condotel Vingroup.

Hạ tầng tiện ích hoàn hảo

Không giống như những dự án khác, những siêu phẩm condotel của Vingroup điều đảm bảo yếu tố hạ tầng tiện ích luôn đi song song với cơ sở hạ tầng, nhằm giúp dân cư sinh sống tại đây không còn lo lăng đến những yếu tố cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của họ.

vậy, phàm là những dự án condotel của Vingroup, thì đều sở hữu hàng loạt những tiện ích, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao như:

  • Giáo dục
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi, giải trí…

Dự án hot nhất của Vingroup:

Trước:
Sau:

Check Also

Mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 ưu đãi lớn

Nhắc đến những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay, …

Bạn đang xem Lý do nên đầu tư vào căn hộ Condotel Vingroup ?