Nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục có điềm gì?

Tình trạng mắt trái hoặc mắt phải liên tục nháy giật là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Điều này khiến không ít người luôn thắc mắc rằng: Nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục có điềm gì? và dưới đây là những đán áp cụ thể.
ochi_frumosi_11
Theo quan niệm của thuyết tâm linh, thì tình trạng nháy mắt trái và mắt phải liên tục được coi là dấu hiệu cho một điềm báo nào đó sắp xảy ra trong tương lai. Và dưới đây là những ý nghãi cụ thể của từng trường hợp và từng khu giờ khi nháy mắt.
Nháy mắt phải phải liên tục có điềm gì?
 •  23h – 1h00: Có nghĩa rằng bạn sắp có rượu thịt để ăn mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào. Vì vậy, khi mắt phải liên ục trong khung giờ này, thì quả là một điều tuyệt vời.
 • 1h – 3h: Điều này đại diện cho việc bạn đang có một người thân nào đó trong gia đình mình đang mong ngóng, vì vậy bạn nên tranh thủ hỏi thăm tất cả mọi người thân vào lúc này để thắt chặt tình cảm gia đình.
 • 3h – 5h: Bạn đang mong chờ sẽ có một tin vui nào đó đến gõ của căn nhà bạn và nếu gặp tình trạng này thì hãy vui mừng lên nhé, bởi có thể sắp sửa sẽ có một tin tốt lành nào đó đên với bạn đây.
 • 5h – 7h: Bạn đang gặp tình trạng viêm màng túi và đúng lúc này bạn lại gặp phải tình trạng mắt phải nháy liên tục, thì có nghĩa thần tài sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi.
 • 7 – 9h: Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này, chính bạn lúc này cần phải hết sức cẩn thận về lời ăn tiếng nói của mình nhé, bởi đây là điềm báo rằng bạn sẽ bị vướng vào rắc rối và có thể xảy ra kiện tụng.
 • 9h- 11h: Khi mắt phải bạn giật nháy liên tục, thì đây được xem là điềm báo cho việc bạn sẽ bị một kẻ nào đó ghen ghét mình gây chuyện. vì vậy vào lúc này, bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.
 • 11h – 13h: Đây sẽ là điềm báo vô cùng xui xẻo, cho nên trong thời điểm này, bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.

Nháy mắt trái liên tục có điềm gì?

 • 23h – 1h: Trong khoảng thời gian này, nếu bạn nháy mắt trái liên tục thì bạn bè ở xa có thể sẽ đến thăm bạn đấy.
 • 1h – 3h: Lúc này, có thể bạn sẽ gặp phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. Vì thế, hãy thả lỏng tinh thần và xem phim hay đi chơi để giải tỏa nhé!Cảm thấy buồn phiền và mệt mỏi vì rắc rối của người thân gây ra.
 • 3h – 5h: Nếu như mắt trái nháy trong thời gian này thì có nghĩa là sắp đến sẽ có một người nào đó mang lại tài lộc cho bạn đấy.
 • 5h – 7h: Nếu nháy mắt trong khung giờ này, thì có nghĩa là sẽ có một vị khách nào đó sẽ làm phiền bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận và lên một kế hoạch thật cụ thể để đẩy lùi mọi rắc rối nhé!
 • 9h – 11h: Nháy mắt từ 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.
 • 11h – 12h: Đây chính là điềm báo vô cùng tốt lành, bởi sẽ có ai đó đem niềm vui lại cho bạn. Có thể đó là thuận lợi trong công việc hoặc trong chuyện tình duyên đấy nhé.
 • 13h – 15h: Bạn nháy mắt trong thời gian này thì hãy tin rằng có tin vui đang đến gần làm bạn bất ngờ.

Bài viết: Nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục có điềm gì? trên đây chắc chắc đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà mình đang mắc phải.

Khi bát hương bốc cháy thì có điểm báo gì? Bát hương bốc cháy là hiện tượng vẫn thi thoảng xảy ra nhưng mọi người vẫn thường băn khoăn không hiểu rằng khi gặp phải hiện tượng này thì là điềm báo cho việc lành hay việc dữ. Xem chi tiết >> bát hương bốc cháy thì có sao không

Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cùng với thành công của giai đoạn 1,2,3  cũng như xu hướng phát triển của những …

Bạn đang xem Nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục có điềm gì?