Nóng tai phải, tai trái, nóng mặt là điềm báo gì ?

Những lúc cơ thể mắc những chứng bệnh như sốt cảm, sốt rét, cúm thì nhiệt độ cơ thể bắt đầu thay đổi thất thường và đặt biệt là nhiệt độ cơ thể không ngừng tăng cao. Do đó, việc nóng mặt, nóng tai trái hay tai phải là điều hết sức dễ hiểu. Tuy nhiên, trong trạng thái cơ thể đang bình thường thì đột nhiệt tình trạng trên xảy ra, ngay lập tức bạn sẽ nảy sinh cho mình điều lo lắng: Nóng tai phải, tai trái, nóng mặt là điềm báo gì? Và để giải đáp được câu hỏi trên đây cũng như giúp bạn thêm phần hiểu rõ về tình trạng này, thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

0000038_meo-di-may-bay-ma-khong-bi-u-tai_1000

Tình trạng, tai trái hoặc tai phải, mặt đột nhiên nóng bừng lên mà không có bất kỳ nguyên do hay yếu tố xúc tác nào tác động đến, thì đây được lĩnh vực tâm linh quan niệm rằng điều nào đại diện nhưng một điềm báo trước cho người đó về những chuyện sắp đến sẽ xảy ra trong tương lai. Và cùng tùy thuộc vào khung giờ thời gina thì chúng ta sẽ có những điềm báo, ý nghĩa tương ứng và hiện tượng nóng mặt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải. Và cụ thể là những khung giờ dưới đây:

 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ: 23h – 1h: Kế hoạch dự kiến cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và tiền tài sắp đến với bạn
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 1h – 3h: Tin xấu sắp đến với bạn và gia đình bạn thì lục đục.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 3h – 5h: Đối tác làm ăn sắp tìm đến bạn.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 5h – 7h: Có người mời đi ăn, hãy chuẩn bị tinh thần.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 7h – 9h: Người xa mang tin vui đến cho bạn.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 9h – 11h: Người thương đang nhớ đến bạn, hãy gọi ngay cho cô ấy/anh ấy nhé.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 11h – 12h: Rắc rối với người quen.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 13h – 15h: Xích mích trong công việc cẩn thận chuyện bé xé ra to.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 15h – 17h: Khách hàng có nhã ý hợp tác với bạn, có quý nhân phù trợ.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 17h – 19h: Đang có người để ý bạn và có ý định bày tỏ tình cảm.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 19h – 21h: Sắp có người mời đi ăn uống, nhậu nhẹt, đập phá.
 • Nếu đột nhiên, bạn cảm thấy hiện tượng nóng mắt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải vào khung giờ từ 21h – 23h: Bị vu oạn và trường hợp xấu kiện tụng ra tòa có thể xảy ra.

Với những giải đáp cụ thể ý nghĩa theo khung giờ trên đây, thì chắc chắn rằng câu hỏi: Nóng tai phải, tai trái, nóng mặt là điềm báo gì ? sẽ không còn khiến bạn phải nghĩ ngợi và lăn tăn tiếp nữa.

>> Xem thêm:

Chim lợn, quạ đen kêu báo hiệu điều gì,điềm lành hay dữ? Để giái đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết: Chim lợn kêu báo hiệu điều gì, điềm lành hay dữ. Xem chi tiết >> Chim lợn kêu báo hiệu điều gì

Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cùng với thành công của giai đoạn 1,2,3  cũng như xu hướng phát triển của những …

Bạn đang xem Nóng tai phải, tai trái, nóng mặt là điềm báo gì ?