Tận hưởng cuộc sống với khu biệt thự bên sông Sài gòn

Được tọa lạc bên ven sông Sài Gòn đầy thơ mộng, với không gian thoáng mát, hệ thống nội thất siêu cao cấp cũng những tiện ích nội khu tuyệt vời chính là những gì mà khu biệt thư Vinhomes Central Park biệt thự Vinhomes Golden River mang đến cho bạn, còn chần chừ gì nữa mà  không tận hưởng cuộc sống với khu biệt thự bên sông Sài gòn tuyệt vời này.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula 

Tận hưởng cuộc sống với khu biệt thự bên sông Sài gòn với Vinhomes Central Park 

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, nên khu biệt thự này măn máy được kế thừa vị thế vô cùng đắc địa tại khu Tân cảng quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh, với mặt tiền trải dài ven sông Sài Gon 1,1 km, với hệ thống giao thông đa dạng và thuận lợi với cả ba loại hình: đường bộ, đường thủy và đặc biệt là đường sắt.

150601_Vinhomes_Ext_Cam06-duyet

Về không gian nộ khu, dự án khu đô thị có diện tích lên đến hon 43 ha, nhưng có đến gần 14 ha được sử dụng cho việc kiến thiết khu công viên ven sông. Vì vậy, một khi sinh sống tại khu biệt thự Vinhomes Central Park, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và xanh mát.

Về quy hoạch, khu biệt thự Vinhomes Central Park bao gồm 88 căn biệt thư song lập và đơn lập, với diện tích từ 225m2 – 500m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh, nhằm giúp tất cả căn phòng điều được đón gió, ánh sáng một cách tự nhiên.

Về hạ tầng tiện ích, khi sinh sống tại biệt thự của Vinhomes Central Park, quý khách sẽ được phụ vụ trọn ven với hạ tầng tiện ích không thể nào hoàn hảo hơn từ giáo dục, đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí…

Tận hưởng cuộc sống với khu biệt thự bên sông Sài gòn – Biệt thự Vinhomes Golden River

Kế thừa vị trí đọc nhất vô nhị từ dự án khu đô thị sinh thái ven sông bậc nhất Sài Gòn, khu biệt thự Vinhomes Golden River tạo lạc trên cảng Bason – khu vực được đánh giá là một trong 3 mảnh đất vàng còn sót lại của thành phố, với 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên và 2 mặt tiền ven sông Sài Gòn.

the-aqua-vinhomes-golden-river

Khu biệt thự Vinhomes Golden River có tên gọi là phân khu Victoria với tổng số 63 căn biệt thự song lập và đơn lập, diện tích trung bình từ 225m2 – 475m2. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, trạng bị hệ thống nội thất siêu cao cấp. Cùng đó, không gian nội khu sinh sống nơi đây vô cùng hoàn hảo, khi toàn bộ những hạng mục cảnh quan của dự án đều được nhà thầu hàng đầu thế giới – EDSA tư vấn và thiết kế.

Mặt khác, hạ tầng tiện ích của dự án luôn được coi trọng và hoàn thiện với 25 hạng mục tiện ích nội khu và 7 hàng mục tiện ích tòa nhà với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

[content_block id=414 slug=link-3key-can-day-truoc]

Trước:
Sau:

Check Also

Giá bán biệt thự Lavila Kiến Á

Biệt thự Gs Metrocity nhà Bè

Thông tin về dự án biệt thự Gs Metrocity nhà Bè sắp được triển khai …

Bạn đang xem Tận hưởng cuộc sống với khu biệt thự bên sông Sài gòn