Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

Cùng với dự án bất động sản nghỉ dượng tại Nha Trang và Đà Nẵng, tập đoàn Vingroup quyết định mở rộng hơn nữa loại hình này thêm cũng như nhằm đáp ứng như cầu của những khách du lịch và đầu tư, dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc đã ngay lập tức được ra đời. Để năm srox hơn thông tin về khi nghỉ dưỡng này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết: Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc.

Xem thêm: Sai Gòn Peninsula | Vinpearl Cần Giờ | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Biệt thự Saigon Peninsula

file.480377

Lợi thế vị trí địa lý

Phú Quốc là địa điểm hàng đầu cả nước cho việc nghĩ dưỡng, bởi nơi đây sở hữu cnahr quanh tuyệt đẹp và là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất trên thế giới do chính BBC bình chọn và đây cũng chính là địa điểm, mà tập đoàn Vingroup chọn để kiến tạo nên đứa con tinh thần tiếp theo – Dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

Đồng thời, điều tuyệt vời tiếp theo mà  Vinpearl condotel Phú Quốc  nắm giữ chính là mạng lưới liên kết giao thông vô cùng thuận lợi với 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày. Vì vậy, những du khách chỉ đến đây chỉ phải mất:

  • khoảng 20 phút để tới trung tâm thị trấn
  • 30 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc
  • 45 phút để di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu lân cận.

Thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp

Dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc được xây dựng với tổng diện tích là gần 40ha. Trong đó:

  • Tổng diện tích đất xây dựng biệt thự được điều chỉnh 14,19ha
  • Tổng diện tích công viên cây xanh: 17 ha, bao gồm: quảng trường trung tâm, 05 Clubhouse, 01 bể bơi 1200m2, 04 bể bơi còn lại 500 – 600m2, 03 sân Tenis, Khu tập Gym và Spa.

pc-dem-biet-thu

Cùng đó chính là hạ tầng tiện ích với tiêu chí 5 sao như:

  •  3 sân tennis, 4 bể bơi 500- 600m2, 5 clubhoues, 1 bể bơi lớn hơn 1200m2
  • Khu tập Gym, Chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ Spa cao cấp…

Tất cả đều được trang bị hệ thống nội thất liền tương và siêu cao cấp, sang trọng.

Mặt khác, sau dự án Vinpearl Nha Trang, thì Vinpearl Condotel Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hai trên đảo tại Việt Nam có sân golf. Đây là hạng mục mà tập đoàn Vingroup chỉ định tập đoàn IMG (Mỹ) – đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về sân golf tư vấn và thiết kế. Vinpearl Golf có quy mô 27 lỗ, trải rộng trên diện tích 100ha và tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình, tạo nên một sân golf đẳng cấp quốc tế và đây cũng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời mà dự án  Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc sở hữu.

Cận-cảnh-sân-Golf-đẳng-cấp-quốc-tế-tại-Vinpearl-Phú-Quốc

Với những thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc trên đây, thì chắc chắn nơi đây chính là địa điểm lý tưởng cho bạn dừng chân vào những kỳ nghĩ của mình, với không gian mát lành, xanh trong và hiện đại.

[content_block id=414 slug=link-3key-can-day-truoc]

Trước:
Sau:

Check Also

Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cùng với thành công của giai đoạn 1,2,3  cũng như xu hướng phát triển của những …

Bạn đang xem Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc