Tiến độ thi công dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River nay từ khi được chủ đầu tư Vingroup công bố, thì ngay lập tức đã trở thành tâm điểm của cả thị trường bất động sản và được ưu ái đặt vao danh hiệu “Siêu phẩm BDS năm 2016”. Hiện tại, thì hệ thống nhà mẫu cũng căn hộ mẫu đã được hoàn thiện và bài viết sau đây sẽ giúp cho những ai đang nóng lòng quan tâm đến thời gian hoàn thành dự án này, sẽ nắm rõ hơn về tiến độ thi công dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

vinhomes - golden - river

Dự án Vinhomes Golden River là dự án do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – VingroupVingroup đâu tư và phát triển, với tổng diện tích là 25,29ha, mật độ xây dựng 18,6% với loại hình phát triển là: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp.

Về vị trí, dự án tọa lạc tại khu đóng tàu cũ Ba Son và hiện nay là thuộc phân khu 3 theo quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, với 2 mặt tiền sông Sài Gòn, 1 mặt Thảo Cầm Viên và được giới hạn bởi hai tuyến đường huyết mạch của thành phố: Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt, Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Bason còn sở hữu một mạng lưới liên kết vùng vô cùng đa dạng và thuận lợi với 3 loại hình: đường bộ, đường thủy và đường sắt giúp dân cư nơi đây có thể kết nối dễ dàng với những khu vực lân cận khác.

Về mặt bằng, Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông. Cụ thể:

  • Số tầng nổi: 1 – 60 tầng và tầng hầm: 1 – 4 tầng
  • Gồm 16 toàn nhà và chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxury, The Victoria
  • Loại hình phát triển: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Căn hộ – Biệt thự. Trong đó, sẽ có 3000 căn hộ và 63 căn biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại và trang bị đầy đủ hệ thống nội thất siêu cao cấp.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Về tiến độ thi công dự án Vinhomes Golden River Ba Son, thì đến thời điểm hiện tại toàn bộ tòa căn hộ thuộc phân khu The Aqua, nhà mẫu dự án và căn hộ đã được ra mắt. Lần lượt là:

  • Tòa căn hộ Aqua1 và Aqua 2 cũng nhà mẫu Vinhomes Golden River Bason đã được ra mắt ngày 09/04/2016.
  • Tòa căn hộ Aqua3 và căn hộ mẫu Vinhomes Golden River Bason được ra mắt ngày 07/05/2016
  • Tòa căn hộ Aqua4 Vinhomes Golden River Bason được ra mắt ngày 21/05/2016

160324_Bason_Ext_Cam20

Theo dự kiến, toàn bộ căn hộ Aqua 4 sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017, và những căn hộ thuộc 3 tòa còn lại sẽ được bàn giap vào đầu năm 2018. Và hiện nay, tiến độ thi công dự án Vinhomes Golden River Ba Son đang được đậy mạnh để có thể hoàn thành toàn bộ vào năm 2020. Chắc chắn, những ai đang băn khoăn lựa chọn cho mình một căn hộ lý tưởng hoặc đang có ý định đầu tư vào một loại hình dễ sinh lời, thì Vinhomes Golden River Bason chính là một sự chọn hoàn hảo.

TIN XEM THÊM

biệt thự vinpearl nam hội an đánh dấu bước tiến tiếp theo của Vingroup tại Hội An. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tạo cơ hội sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư. Xem chi tiết >> biệt thự vinpearl nam hội an
Dự án căn hộ ehome mizuki park  là khu phức hợp bao gồm các dòng sản phẩm từ căn hộ Flora, đất nền, nhà phố đến biệt thự cao cấp Valora. Được hình .. Xem chi tiết>> căn hộ ehome mizuki park

can ho lavida plus đã chính thức tổ chức khai trương căn hộ mẫu Lavida Plus. đây chính là dự án đầu tiên khu nam tại ngay quận 7. Xem chi tiết>> can ho lavida plus

Trước:
Sau:

Check Also

Bán căn hộ Luxury 6 của dự án Vinhomes Golden River

Một trong những điểm nhấn đắt giá của quần thể khu đô thị sinh thái …

Bạn đang xem Tiến độ thi công dự án Vinhomes Golden River Ba Son