Vinpearl Bãi Vòng tiềm năng đầu tư Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc có thể nói là một hòn đảo lớn và có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch nhất tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại, với diện tích đảo ngọc Phú Quốc lên đến 589km2. Xung quanh đảo đảo ngọc Phú Quốc còn có các hòn đảo lớn nhỏ khác.
Vị trí Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc:  thuộc xã phía Nam Hàm Ninh nằm trên bờ biển phia Đông. Bãi khá dài khoảng 7km từ cửa rạch Hàm tới mũi hang rắn. Vinpearl  Bãi Vòng Phú Quốc là nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Vinpearl Bãi Vòng
Giao thông đến khu biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc với 50 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày đến Phú Quốc:
– 30 phút lái xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc
– 10 phút từ siêu cảng biển quốc tế Phú Quốc
– 20 phút tới trung tâm thị trấn Dương Đông
– 45 phút tới các địa điểm du lịch nổi tiếng.

biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng
Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc còn kiến tạo một khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi , bao gồm: Thế giới games; Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh;
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Trước:
Sau:

Check Also

Thông tin dự án Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc

Cùng với dự án bất động sản nghỉ dượng tại Nha Trang và Đà Nẵng, …

Bạn đang xem Vinpearl Bãi Vòng tiềm năng đầu tư Phú Quốc